Những hình ảnh sôi nổi tại ngày hội Ford Ecosport

Những hình ảnh sôi nổi tại ngày hội Ford Ecosport

Mới đây, Ford Việt Nam đã tổ chức Ngày hội Trải nghiệm và Sáng tạo dành cho chủ xe Ford EcoSport – Small SUV BIG FUN – nhân dịp đạt mốc 20.000 xe xuất xưởng và kết quả bán hàng tăng 22% so với năm trước đó. Sự kiện diễn ra tại Làng Văn hoá Du lịch các dân tộc Việt Nam, với sự tham gia của hơn 30 chủ xe Ford EcoSport cùng sự hợp tác của các giảng viên, sinh viên trường Đại học Kiến trúc, cũng như nhiều phóng viên và khách mời nổi tiếng.

Ford Việt Nam đã tổ chức các bài thi để chiếc Ecosport thể hiện độ linh hoạt của một chiếc SUV đô thị như: chuẩn bị khởi hành, kỹ năng xử lý tình huống, khả năng off-road và trang trí xe. 

Bài thi kỹ năng lái tổng hợp thách thức chủ xe EcoSport đi zic zac tiến lùi, điều khiển xe trên thanh thăng bằng và lùi chuồng hẹp. 

Các bài thi điều khiển xe trên thanh thăng bằng và lùi chuồng hẹp trở nên đơn giản hơn nhờ được trang bị các công nghệ an toàn tiêu chuẩn như hệ thống cân bằng điện tử, hệ thống trợ lực lái điện, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, cảm biến và camera lùi

Phần tiếp theo khó hơn khi phải xử lý quay xe trong không gian hẹp

EcoSport thể hiện sự linh hoạt vượt trội và sự ổn định trong vận hành ở nhiều dạng địa hình khác nhau.

EcoSport được nhiều chuyên gia thử nghiệm đánh giá là chiếc xe có độ vọt tốt nhất phân khúc khi cần vượt trên đường trường. 

Không chỉ là chuyên gia trên đường phố đô thị, EcoSport còn thích hợp cho các hành trình dài và những pha vượt địa hình không quá phức tạp

Cấu tạo ổn định và vận hành mạnh mẽ giúp chiếc xe vượt qua khá dễ dàng khỏi các thách thức phần off-road nhẹ.

Phần thi trang trí xe vói sự giúp sức của các sinh viên Đại học Kiến trúc, đã mang lại nhiều bất ngờ cho người tham dự

Những chiếc EcoSport tiêu chuẩn, đã được hóa thân thành những chiến binh dũng mãnh từ Châu Phi, hay những nhân vật hoạt hình cách điệu, vừa ngộ nghĩnh, vừa ý nghĩa.

Tháng 12/2018 vừa qua, EcoSport lập kỷ lục bán hàng hàng tháng với 623 xe được giao, giúp doanh số cả năm 2018 của EcoSport đạt 4.844 xe, tăng 22% so với 2017.

bài viết liên quan

Thiết kế bởi CleverWeb

0976977973